20 - 11 Ngày nhà giáo Việt Nam, là dịp để những học trò gửi lời chúc và tri ân đến những thầy cô đã dìu dắt, giúp đỡ mình. Tại IPCOMS, năm nay 20 -11 có chút khác biệt.

Chắc hẳn ai cũng nghĩ, doanh nghiệp cũng ăn mừng ngày này sao? Bạn nghĩ đúng rồi đó, nhưng chưa đủ đâu. Nói như vậy vì các thành viên IPCOMS và nhất là Ban Công nghệ từ sớm đã bí mật đi chợ, đặt bánh...chuẩn bị hoa, quà cùng những lời chúc vô cùng ý nghĩa gửi đến hai người thầy đồng thời là hai “big bos”: Thầy Vũ Minh Tuấn và thầy Trần Văn Quân. Dù nay hai thầy không còn trực tiếp dạy học trên giảng đường nữa nhưng vẫn đam mê theo đuổi sự nghiệp trồng người của mình. Thầy Tuần được nhận xét là người “mát tay” khi liên tục đào tạo ra nguồn nhân lực trẻ, tài năng nhiệt huyết cho công ty, góp phần xây dựng IPCOMS ngày càng phát triển và có vị thế.

Trong ngày 20 – 11 năm nay, Xin gửi muôn vàn lời chúc tốt đẹp nhất đến hai thầy, mong hai thầy sẽ tiếp tục gắn bó và cống hiến nhiều hơn nữa cho công ty, đạt được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Những học trò cưng đồng thời là cấp dưới đã có món quà vô cùng độc đáo dành tặng cho hai thầy, làm cho hai thầy không thể ngờ được về độ đáng yêu và thiết thực.

Hai thầy bên những con cưng của mình trong ngày thiêng liêng nhất của nghề giáo.

Tập thể IPCOMS đến chung vui và chụp ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp.